SUẤT ĂN 800 NGÀN, HOÀNG THÙY LINH VÀ ĐEN VÂU, IPHONE 15 QUÁ NHIỆT – SAO BĂNG NEWS NGÀY 05/10/2023

Sao Băng News là chương trình bản tin tường thuật và phân tích những tin tức mới nhất theo một góc nhìn hài hước và châm biếm.

Dưới đây là những sự kiện rất hot tính đến ngày 05 tháng 10 năm 2023

Đầu tiên là bản tin về liveshow vừa diễn ra của Hoàng Thùy Linh. Sự xuất hiện của Đen Vâu khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ, vì hóa ra anh Đen không có đen, mà lại rất trắng trẻo đẹp trai. Theo lời kể của nhân chứng tại hiện trường, thì đêm qua hai anh chị có dấu hiện thính nhau trên sân khấu. Điều này mình xin khẳng định là không đúng! Vì sao? Vì mấy tháng trước, mình nhớ mang máng là có cái tin đồn gì mà hai người bí mật cưới nhau, vợ chồng rồi thì còn thính nhau làm chi nữa?

Vlogger nổi tiếng JVermind vừa có một buổi phỏng vấn dài đúng một tiếng đồng hồ với một kênh tin tức nọ. Theo chia sẻ của JVermind, thì hóa ra ngày xưa anh ngưng làm Vi lốc là để chuyển qua làm phim, sau một thời gian không có kết quả mấy, thì bây giờ anh lại trồi lên làm vi lốc vì muốn kiếm tiền để lại đi làm phim. Ủa? Anh?

Vừa qua Hà Nội đột nhiên xảy ra ngập lụt diện rộng. Theo tìm hiểu thì lí do là tại mưa. Thì ra là vậy, là lỗi tại mưa của Vicky Nhung. Mình đề nghị quý lãnh đạo cần ra những chính sách cấm mưa khẩn cấp, cấm mưa ngay và luôn, để tình trạng ngập lụt sẽ không còn tái diễn trong tương lai!

Mâm cơm 800 ngàn dành cho tám người ăn của đội tuyển trẻ quốc gia môn bóng bàn vừa qua đã khiến cho nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt. Hóa ra lạm phát bên trong Liên đoàn bóng bàn Việt Nam còn khủng khiếp hơn lạm phát ở ngoài xã hội. Tám trăm ngàn ở Liên đoàn bóng bàn chỉ mua được có dĩa rau muống luộc, hai lát cá kho, và một tô thịt kho trứng cút. Ăn không no nhưng các em cũng làm gì có tiền để mà ra ăn ngoài vì tiền thưởng cũng bị huấn luyện viên trưởng giữ hết rồi. Nghe đâu thầy nói là thầy chỉ giữ hộ, cuối năm thầy sẽ trả, nhưng không thấy thầy nói năm nào. Thôi thì, dù sao các em còn trẻ, sức hẳn còn khỏe, ăn ít ít cũng không sao, để các thầy các bác mỗi người hít tí lộc để bồi bổ sức khỏe, còn có sức mà lo cho các em sau này.

Như những năm trước, năm nay Apple tiếp tục trung thành với truyền thống lâu đời của mình, đó là bán ra những mẫu iPhone mới có tặng kèm chức năng sưởi ấm. Mặc dù không hề được công bố nhưng chỉ sau vài ngày trên tay chiếc iPhone mới người dùng đã dễ dàng phát hiện ra độ nóng của chiếc điện thoại, ở đây là nóng theo nghĩa đen, được mọi người miêu tả là không khác gì cầm một hòn than. Có lẽ vì iPhone được ra mắt vào thời điểm khi mùa đông sắp tới nên Apple quyết định tặng kèm chức năng này để người dùng có công cụ sưởi ấm. Hữu ích là vậy, tuy nhiên tính năng này vẫn có một điểm trừ là người dùng sẽ không thể nào kiểm soát được độ nóng của nó, và tất nhiên là càng chẳng thể chắc chắn được liệu nó có phát nổ vào một ngày đẹp trời nào đó hay không.

Và đó là bản tin Sao Băng News của ngày hôm nay. Cảm ơn các bạn rất nhiều đã theo dõi. Follow/Subscribe những kênh mạng xã hội bên dưới để xem những nội dung mới nhất.

Social Media:

https://www.facebook.com/tacgiathanhphu

https://www.youtube.com/@tacgiathanhphu

https://www.instagram.com/tacgiathanhphu/

Leave a Comment